Kính hiển vi Mantis Elite-Cam HD

Kính hiển vi Mantis Elite-Cam HD

Mã sản phẩm: Mantis Elite Cam HD Nhà sản xuất:
Liên hệ

GIẢI PHÁP HOÀN THIỆN cho các nhiệm vụ kiểm tra, thao tác và tài liệu phóng đại thấp. Mantis Elite-Cam HD bao gồm một kính hiển vi tiêu chuẩn Mantis Elite 'không mắt kính', với một máy ảnh kỹ thuật số tích hợp HD tích hợp, cung cấp hình ảnh 3D thật tuyệt vời cùng với sự linh hoạt và tiện lợi của việc chụp ảnh kỹ thuật số . Người chiến thắng của nhiều giải thưởng thiết kế ngành công nghiệp, thiết kế ergonomic tuyệt vời của Mantis cho phép mắt và bàn...

GIẢI PHÁP HOÀN THIỆN cho các nhiệm vụ kiểm tra, thao tác và tài liệu phóng đại thấp.

Mantis Elite-Cam HD bao gồm một kính hiển vi tiêu chuẩn Mantis Elite 'không mắt kính', với một máy ảnh kỹ thuật số tích hợp HD tích hợp, cung cấp hình ảnh 3D thật tuyệt vời cùng với sự linh hoạt và tiện lợi của việc chụp ảnh kỹ thuật số .

Người chiến thắng của nhiều giải thưởng thiết kế ngành công nghiệp, thiết kế ergonomic tuyệt vời của Mantis cho phép mắt và bàn tay của bạn để làm việc với nhau một cách tự nhiên, loại bỏ sự mệt mỏi của người dùng, nâng cao hiệu quả và năng suất cho bất kỳ nhiệm vụ chính xác đòi hỏi phải phóng to.

Hệ thống này đi kèm với phần mềm tuyệt vời cho phép bạn thực hiện lưu trữ và chú thích hình ảnh dễ sử dụng. Phần mềm tiên tiến để đo kích thước và đơn giản có sẵn như là một nâng cấp.

Điểm nổi bật

Thiết kế không mắt kính độc đáo
Nhận thức chiều sâu và hình ảnh 3D vô song
Ergonomics unbeatable cho tăng năng suất
Tùy chọn phóng đại quang học 2x - 20x (tháp pháo thay đổi hai vị trí)
Nhà máy tích hợp HD USB2.0 camera
Hoàn thành với phần mềm chụp ảnh và đánh dấu hình ảnh tuyệt vời
Phần mềm hình ảnh và đo lường DimensionOne ™ mạnh mẽ (nâng cấp tùy chọn)
Lựa chọn các gian hàng và phụ kiện phù hợp với nhiều ứng dụng

Tuyệt vời với 3 chiều xem

Công nghệ mở rộng của Mantis Elite Cam HD cho phép người dùng di chuyển trong đường dẫn quang học, cho phép người dùng xem xét chủ đề bằng cách di chuyển đầu. Điều này làm tăng nhận thức sâu sắc cho phép phối hợp mắt tay dễ dàng hơn và thao tác tự nhiên.

Phần mềm hiệu quả bao gồm

Hình ảnh và phần mềm chụp ảnh uEye đơn giản và dễ sử dụng được bao gồm theo chuẩn để cho phép bạn nhanh chóng bắt kịp và chạy, tạo các chú thích và tối ưu hóa cài đặt cho ứng dụng của bạn.

Nâng cấp lên phần mềm DimensionOne ™ mạnh mẽ cung cấp các lợi ích bổ sung của các công cụ đo lường trên màn hình.

UEye và DimensionOne ™ có sẵn ở tất cả các ngôn ngữ chính.

Xem quang học không mỏi

Công nghệ quang học Mantis đã được cấp bằng sáng chế loại bỏ sự cần thiết của kính hiển vi thông thường, cho phép các nhà khai thác tự do di chuyển đầu, cung cấp sự phối hợp tuyệt vời và sự phối hợp tay và mắt cộng với  khả năng mang kính theo toa hoặc kính an toàn nếu cần.