Kính hiển vi SX45-TR

Kính hiển vi SX45-TR

Mã sản phẩm: SX45-TR Nhà sản xuất:
Liên hệ

Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong thiết kế và sản xuất các hệ thống quang học hiệu năng cao, SX45-TR của Vision Engineering mang lại giá trị, hiệu suất và tính linh hoạt. SX45-TR cung cấp chất lượng cao xem âm thanh nổi, lý tưởng cho các ứng dụng khoa học công nghiệp, sinh học và cuộc sống. Hoàn hảo cho chụp ảnh và tài liệu khi sử dụng với máy ảnh kỹ thuật số hoặc máy quay video, khoảng cách làm việc dài của SX45-TR rất lý tưởng cho thao...

Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong thiết kế và sản xuất các hệ thống quang học hiệu năng cao, SX45-TR của Vision Engineering mang lại giá trị, hiệu suất và tính linh hoạt.

SX45-TR cung cấp chất lượng cao xem âm thanh nổi, lý tưởng cho các ứng dụng khoa học công nghiệp, sinh học và cuộc sống.

Hoàn hảo cho chụp ảnh và tài liệu khi sử dụng với máy ảnh kỹ thuật số hoặc máy quay video, khoảng cách làm việc dài của SX45-TR rất lý tưởng cho thao tác, thao tác SMT, mổ xẻ, hoặc các thao tác kiểm tra đơn giản.

Ngoài ra, một loạt các tùy chọn và phụ kiện đứng cho phép thiết kế riêng cho phù hợp với yêu cầu cá nhân. Một phần của dòng sản phẩm kính hiển vi stereo dành cho ngành công nghiệp và khoa học đời sống.

Điểm nổi bật

Trinocular head cho phép sử dụng máy ảnh kỹ thuật số hoặc video.
Lưu trữ hình ảnh, mua lại, xử lý, phân tích và tài liệu
8x - 50x * (tỷ lệ thu phóng 6.3: 1) tỷ lệ phóng to thu nhỏ bằng cách nhấp để thu phóng stereo (tối đa x200)
Tuổi thọ cao (lên tới 6.000 giờ), đèn LED màu thực
Nhiều lựa chọn và cấu hình
Khoảng làm việc dài thêm (115mm *)
Rất bền, dễ sử dụng và đơn giản để duy trì 

* với mục tiêu tiêu chuẩn x1.0