Kính Lynx EVO

Kính Lynx EVO

Mã sản phẩm: Đang cập nhật Nhà sản xuất: VISION ENGINEERNG
Liên hệ

Kính hiển vi soi nổi Lynx Evo trang bị công nghệ độc quyền Dynascope, được sáng chế bởi hãng Vision Engineering, mã hàng mới nhất được sản xuất với một loạt các cải tiến mới. Một sản phẩm tạo sự thoải mái tối ưu cùng chất lượng hình ảnh phóng đại cao. Lynx Evo lý tưởng cho các kiểm tra không phá hủy phát hiện các lỗi trên bề mặt sản phẩm, các nghiên cưu chuyên sâu, các kỹ thuật đòi hỏi độ phóng đại và phân giải lớn, tiết kiệm thời gian, giảm...

Kính hiển vi soi nổi Lynx Evo trang bị công nghệ độc quyền Dynascope, được sáng chế bởi hãng Vision Engineering, mã hàng mới nhất được sản xuất với một loạt các cải tiến mới. Một sản phẩm tạo sự thoải mái tối ưu cùng chất lượng hình ảnh phóng đại cao. Lynx Evo lý tưởng cho các kiểm tra không phá hủy phát hiện các lỗi trên bề mặt sản phẩm, các nghiên cưu chuyên sâu, các kỹ thuật đòi hỏi độ phóng đại và phân giải lớn, tiết kiệm thời gian, giảm thiểu mệt mỏi và tăng hiệu suất công việc.

Lynx Evo là một kính hiển vi hiệu suất cao, cung cấp hình ảnh quang học 3D với các tùy chọn phóng đại lên đến 240X. Vi trường rộng và khoảng cách làm việc lớn cho phép thực hiện nhiều công việc kiểm tra, chuẩn bị và thao tác, tất cả đều có sự phối hợp linh hoạt giữa tay và mắt.

Lynx Evo thiết kế gọn nhẹ hơn để phù hợp với nhiều không gian hơn, có sự linh hoạt trong các option, tạo sự đa dang trong kết cấu để phù hợp với nhiều ứng dụng khách nhau, bao gồm cả camera chụp ảnh và đo lường.

Thông số kỹ thuật

- Độ phóng đại: 6-60x ( vật kính 1x), Nâng cấp lên 240x ( vật kính 2x)

- Tỷ lệ Zoom: 10:1

Hệ chiếu sáng: 

- LED 8 điểm sáng cho sáng phản xạ

- LED 5 điểm cho sáng truyền qua

- Có sẵn các  Vật kính 1x, 1,5x, 2x ( Option)