Hawk Duo CNC

Hawk Duo CNC

Mã sản phẩm: Hawk Duo CNC Nhà sản xuất:
Liên hệ

Bằng cách tích hợp một kính hiển vi đo ergonomic với một hệ thống đo lường video hoàn toàn tự động, Vision Engineering đã tạo ra Hawk Duo CNC. Hawk Duo CNC cung cấp độ chính xác cao, đo lường lặp lại các thành phần phức tạp của tất cả các vật liệu và excels để đo cả các thành phần thông thường và khó nhìn, chẳng hạn như nhựa đen hoặc trong suốt - tất cả trong một hệ thống! Hawk Duo CNC được thiết kế cho các công ty có...

Bằng cách tích hợp một kính hiển vi đo ergonomic với một hệ thống đo lường video hoàn toàn tự động, Vision Engineering đã tạo ra Hawk Duo CNC.

Hawk Duo CNC cung cấp độ chính xác cao, đo lường lặp lại các thành phần phức tạp của tất cả các vật liệu và excels để đo cả các thành phần thông thường và khó nhìn, chẳng hạn như nhựa đen hoặc trong suốt - tất cả trong một hệ thống!

Hawk Duo CNC được thiết kế cho các công ty có nhu cầu về chất lượng sản xuất cao nhất, với sức mạnh và tính linh hoạt để đáp ứng các yêu cầu đo lường đòi hỏi khắt khe nhất.

Ưu điểm

Hoàn toàn tự động 3 trục đo quang học và video.
Đầu nhìn xem độ phân giải được cấp bằng sáng chế rõ ràng xác định các cạnh, ngay cả đối với các mẫu khó khăn để xem
Tích hợp hệ thống đo độ phân giải video độ phân giải cao, lý tưởng cho các phép đo thông thường
Giai đoạn đo độ chính xác cao
Phần mềm máy tính mạnh mẽ và trực quan
Phạm vi của cấu hình hệ thống và các tùy chọn
Hai hệ thống đo lường trong một - mở rộng sự linh hoạt của bạn

Tại sao đo quang học và video?

Hawk Duo CNC cung cấp một giải pháp linh hoạt, linh hoạt để đáp ứng các yêu cầu đo lường cao nhất. Ngoài việc lập trình, điều khiển CNC hoàn toàn tự động, Hawk Duo CNC kết hợp cả công nghệ đo quang học và video trong một hệ thống. Vì vậy, bất cứ thành phần nào bạn đo được, bạn có khả năng và sự linh hoạt để sử dụng phương pháp đo lường tối ưu - trong một hệ thống!

Người dùng thậm chí còn có khả năng chuyển đổi giữa video và đo lường quang học trong cùng một thói quen đo.