Hawk Elite - Kính hiển vi quang học chính xác cao

Hawk Elite - Kính hiển vi quang học chính xác cao

Mã sản phẩm: Hawk Elite Nhà sản xuất:
Liên hệ

Để đo lường không tiếp xúc chính xác và kiểm tra các bộ phận 3D. Sử dụng công nghệ quang học Dynascope ™ đã được cấp bằng sáng chế, Hawk Elite cung cấp phép đo độ chính xác cao cho các thành phần chính xác, do đó bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào kết quả của mình. Hệ thống đo quang học không tiếp xúc Hawk Elite đã được thiết kế cho các công ty có nhu cầu về chất lượng sản xuất cao nhất. Hawk Elite cung cấp độ...

Để đo lường không tiếp xúc chính xác và kiểm tra các bộ phận 3D. Sử dụng công nghệ quang học Dynascope ™ đã được cấp bằng sáng chế, Hawk Elite cung cấp phép đo độ chính xác cao cho các thành phần chính xác, do đó bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào kết quả của mình.

Hệ thống đo quang học không tiếp xúc Hawk Elite đã được thiết kế cho các công ty có nhu cầu về chất lượng sản xuất cao nhất.

Hawk Elite cung cấp độ chính xác cao, đo lường lặp lại các thành phần phức tạp của tất cả các vật liệu và excels tại đo khó khăn để xem mẫu, chẳng hạn như nhựa đen hoặc minh bạch.

Hawk Elite cung cấp một giải pháp linh hoạt và linh hoạt để đáp ứng các yêu cầu đo lường đòi hỏi khắt khe nhất.

Điểm nổi bật

  • Độ chính xác cao và khả năng lặp lại, các phép đo không tiếp xúc 3 trục
  • Hình ảnh quang học độ phân giải của kính hiển vi cung cấp phép đo độ chính xác cao
  • Đầu nhìn quang học được cấp bằng sáng chế rõ ràng xác định các cạnh, cung cấp độ phân giải và độ tương phản tuyệt vời
  • Các tùy chọn giai đoạn đo độ chính xác cao
  • Phần mềm trên máy tính mạnh mẽ và trực quan hoặc đơn giản để vận hành bộ xử lý dữ liệu
  • Nhiều cấu hình hệ thống và các tùy chọn, bao gồm điều khiển CNC hoàn toàn tự động

Công nghệ Dynascope ™ đã giải thích

Công nghệ Dynascope ™ loại bỏ sự cần thiết của thị kính kính hiển vi thông thường, cung cấp cho người sử dụng hình ảnh vượt trội hơn của đối tượng. Hawk Elite là kính hiển vi quang học thật sự. Các hình ảnh quang học màu trung thực, chưa được xử lý, có độ phân giải cao, được xem qua đầu xem ít ergonomic.

Ánh sáng đi qua ống kính quang học Dynascope ™ đã được cấp bằng sáng chế, thoát khỏi ống kính xem đơn làm đường dẫn ánh sáng kép (mono). Đường kính lớn của các tia ra này có nghĩa là người dùng không cần phải căn lề chính xác mắt của họ với ống kính xem để xem đối tượng. Hơn...