Swift PRO Cam- Compact Video Measuring System

Swift PRO Cam- Compact Video Measuring System

Mã sản phẩm: Swift Pro Cam Nhà sản xuất:
Liên hệ

Swift PRO Cam là một trong những hệ thống đo lường video trực quan, dễ sử dụng nhất có sẵn. Với máy quay video HD và công suất đo lên đến 200mm x 100mm, Swift PRO Cam cung cấp phép đo nhanh và chính xác các bộ phận chính xác và thường xuyên phức tạp. Điểm nổi bật Hệ thống đo độ chính xác cao 2/3 trục video Lý tưởng để đo tính năng 2D của các bộ phận nhỏ, phức tạp Giai đoạn đo chính xác 200mm x 100mm Phóng to lên đến 100x Máy...


Swift PRO Cam là một trong những hệ thống đo lường video trực quan, dễ sử dụng nhất có sẵn. Với máy quay video HD và công suất đo lên đến 200mm x 100mm, Swift PRO Cam cung cấp phép đo nhanh và chính xác các bộ phận chính xác và thường xuyên phức tạp.

Điểm nổi bật

Hệ thống đo độ chính xác cao 2/3 trục video
Lý tưởng để đo tính năng 2D của các bộ phận nhỏ, phức tạp
Giai đoạn đo chính xác 200mm x 100mm
Phóng to lên đến 100x
Máy ảnh HD tích hợp
Đo nhanh và chính xác với Video Edge Detection (VED)
Tối giản đơn giản cho nhu cầu đào tạo giảm
Nâng cấp lý tưởng từ máy chiếu hồ sơ hoặc một hệ thống đo lường video khác
Nâng cấp hiệu suất của bạn

Swift PRO Cam là điểm khởi đầu hoàn hảo để nâng cao khả năng đo lường của bạn và cải thiện thói quen kiểm soát chất lượng của bạn.

Với không gian bảo hiểm, Swift PRO Cam không chiếm nhiều chỗ, nhưng có thể tạo sự khác biệt lớn cho chất lượng sản xuất của bạn. Xây dựng chắc chắn, thiết bị đã được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của một môi trường sản xuất bận rộn.