Kính hiển vi Swift Duo - Hệ thống Đo lường quang và Video Kép

Kính hiển vi Swift Duo - Hệ thống Đo lường quang và Video Kép

Mã sản phẩm: Swift Nhà sản xuất:
Liên hệ

Kính hiển vi Swift Duo - Hệ thống Đo lường quang và Video Kép được thiết kế như là một hệ thống đo lường video mạnh mẽ nhưng đơn giản, Swift-Duo cung cấp phép đo nhanh và chính xác các bộ phận chính xác thông thường và phức tạp, thích hợp cho các ứng dụng kiểm tra sản xuất và sàn nhà. Bằng cách tích hợp kính hiển vi đo độ phân giải cao với Swift, Vision Engineering đã tạo ra Swift-Duo, một hệ thống đo lường video có khả năng...

Kính hiển vi Swift Duo - Hệ thống Đo lường quang và Video Kép được thiết kế như là một hệ thống đo lường video mạnh mẽ nhưng đơn giản, Swift-Duo cung cấp phép đo nhanh và chính xác các bộ phận chính xác thông thường và phức tạp, thích hợp cho các ứng dụng kiểm tra sản xuất và sàn nhà.

Bằng cách tích hợp kính hiển vi đo độ phân giải cao với Swift, Vision Engineering đã tạo ra Swift-Duo, một hệ thống đo lường video có khả năng đo được tất cả các bộ phận chính xác của bạn, chứ không chỉ là những bộ dễ dàng!

Không cần phải chuyển đổi hệ thống. Cả video và các phép đo quang học xảy ra liên tục, trong cùng một thói quen, mà không có bất kỳ sự chậm trễ.


Ưu điểm

Hai hệ thống đo lường trong một!
Hệ thống đo lường quang học và hệ thống hai trục 2 trục
Trục 3 trục với trục Z để đo chiều cao
Lý tưởng để đo tính năng 2D của các bộ phận nhỏ, phức tạp
Chuyển đổi liền mạch giữa đo lường video và kính hiển vi
Kính hiển vi quang học ergonomic được cấp bằng sáng chế cung cấp kiểm tra bề mặt có độ phân giải cao
Đầu tư vốn thấp, hệ thống đo độ chính xác cao
Phần mềm đo lường liên lạc "thế hệ tiếp theo"
Giai đoạn đo chính xác 200mm x 100mm


Nâng cấp hiệu suất của bạn

Bây giờ với dung lượng đo lớn hơn 200mm x 100mm và khả năng chụp ảnh nâng cao, nâng cấp Swift-Duo là điểm khởi đầu hoàn hảo để nâng cao khả năng đo lường và kiểm tra của bạn và cải thiện các quy trình kiểm soát chất lượng.

Với không gian cao cấp, Swift-Duo không chiếm nhiều chỗ, nhưng có thể tạo sự khác biệt lớn cho chất lượng sản xuất của bạn. Xây dựng chắc chắn, thiết bị đã được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của một môi trường sản xuất bận rộn.