Hawk Duo - Kính hiển vi quang học kép và video

Hawk Duo - Kính hiển vi quang học kép và video

Mã sản phẩm: Hawk Duo Nhà sản xuất:
Liên hệ

Kính hiển vi đo Hawk Duo trang bị công nghệ độc quyền Dynascope, được sáng chế bởi hãng Vision Engineering. Một sản phẩm tạo sự thoải mái tối ưu cùng chất lượng hình ảnh phóng đại cao. Một gã khổng lồ trong lĩnh vực đo lường. Hỗ trợ tối ưu song song cả hai mục đích quan sát và đo lường. Hawk duo mang lại cho người sử dụng một trải nghiệm tuyết vời. Bàn đo có độ chính xác cao, hình ảnh quan học suất sắc và phần mềm...

Kính hiển vi đo Hawk Duo trang bị công nghệ độc quyền Dynascope, được sáng chế bởi hãng Vision Engineering. Một sản phẩm tạo sự thoải mái tối ưu cùng chất lượng hình ảnh phóng đại cao. Một gã khổng lồ trong lĩnh vực đo lường. Hỗ trợ tối ưu song song cả hai mục đích quan sát và đo lường. Hawk duo mang lại cho người sử dụng một trải nghiệm tuyết vời. Bàn đo có độ chính xác cao, hình ảnh quan học suất sắc và phần mềm đo lường dễ sử dụng. Hawk duo là một lựa chọn hợp lý cho bất kỳ nhu cầu trong bất kỳ ứng dụng nào cần đế đo lường không tiếp xúc.

Hawk Duo là một kính hiển vi đo hiệu suất cao, cung cấp hình ảnh quang học 3D với các tùy chọn phóng đại lên đến 1000X. Vi trường rộng và khoảng cách làm việc lớn cho phép thực hiện nhiều công việc đo đạc kiểm tra, chuẩn bị và thao tác.