Sửa chữa, bảo dưỡng

Sửa chữa, bảo dưỡng

Mã sản phẩm: SC Nhà sản xuất:
Liên hệ

Công ty TNHH Thương mại và Kỹ Thuật TTS là một trong các doanh nghiệp chuyên cung cấp thiết bị và phụ kiện cùng các dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng và sửa chữa kính hiển vi,  phục vụ cho y sinh học và cho công nghiệp. TTS đã cung cấp sản phẩm kính hiển vi cho nhiều đơn vị trên cả nước thuộc nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau như: Tế bào mô phôi, nghiên cứu vi sinh, động vật học, thực vật học, di truyền học,… khoa học địa...

Công ty TNHH Thương mại và Kỹ Thuật TTS là một trong các doanh nghiệp chuyên cung cấp thiết bị và phụ kiện cùng các dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng và sửa chữa kính hiển vi,  phục vụ cho y sinh học và cho công nghiệp.

TTS đã cung cấp sản phẩm kính hiển vi cho nhiều đơn vị trên cả nước thuộc nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau như: Tế bào mô phôi, nghiên cứu vi sinh, động vật học, thực vật học, di truyền học,… khoa học địa chất và cách ngành công nghiệp công nghệ cao.

TTS là đối tác chuyên phân phối sản phẩm của các hãng sản xuất thiết bị hàng đầu thế giới: Vision Engineering (Anh Quốc), Carl Zeiss (Đức), Leica (Đức), Nikon (Nhật Bản), Micos (Áo), Sinowon (Đài Loan),… 

Với hai văn phòng làm việc tại thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi tự tin cung cấp đầy đủ và đúng tiến độ thiết bị và phụ kiện cùng với dịch vụ tốt nhất của mình cho mọi nhu cầu của khách hàng trên cả nước. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực kính hiển vi, TTS chúng tôi sẽ luôn là địa chỉ đáng tin cậy của quý khách hàng.

Chúng tôi đang không ngừng học hỏi và cập nhật những kiến thức mới nhất về kính hiển vi cũng như các ứng dụng liên quan để đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao của khoa học công nghệ và làm hài lòng quý khách hàng.